Thiết kế xây dựng Recons

Recons là thành viên trong hệ sinh thái của tập đoàn Vstar – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao với phong cách hiện đại, không gian sống xanh & hòa hợp với thiên nhiên. Nơi tập hợp đội ngũ kiến trúc sư tài năng – tâm huyết – sáng tạo & các kĩ sư chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm – vững chuyên môn. .

Recons cam kết thực hiến nhất quán tôn chỉ “XÂY DỰNG TỔ ẤM, ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT”. Chúng tôi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp, đảm bảo chất lượng từ những ý tưởng bản vẽ, những cọc nền móng đầu tiên mà còn đồng hành cùng Quý khách trong quá trình sử dụng với tiêu chi “Đồng Hành cùng Quý Khách”

Liên hệ Recons

Phong cách kiến trúc xanh Recons

NHỮNG MẢNG XANH LUÔN LEN LỎI DÙ Ở BẤT CỨ PHONG CÁCH KIẾN TRÚC NÀO TẠI RECONS

Á ĐÔNG

Phong cách kiến trúc Á Đông là phong cách thiết kế nội thất của sự giao thoa của nhiều nền văn hóa của các nước khu vực Á Đông trong suốt nhiều năm lịch sử. Phong cách này là sự kế thừa vẻ đẹp của truyền thông và hơn nữa, còn phát huy những tinh hoa văn hóa của thời hiện đại. Đặc biệt, đây là phong cách luôn được yêu thích bởi những người châu Á hoặc gốc Á.

ĐƯƠNG ĐẠI

Phong cách kiến trúc đương đại là hình thức xây dựng thể hiện nhiều phong cách thiết kế xây dựng khác nhau xuất phát từ nhiều ảnh hưởng. … Với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế hiện đại và việc sử dụng các kỹ thuật như mô phỏng và thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính, các tòa nhà có thể được xây dựng với độ chính xác và tốc độ cao.

TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến trúc do trào lưu tân cổ điển tạo ra, bắt đầu vào giữa thế kỷ 18. Kiến trúc Tân cổ điển thuần túy là sự kết hợp chủ yếu giữa kiến trúc cổ đại Hy Lạp, các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius và phong cách của kiến trúc sư người Ý Andrea Palladio.

Về hình thức, kiến trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường hơn là về phối hợp màu sáng và tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó. Về chi tiết, kiến trúc Tân cổ điển là một phản ứng chống lại phong cách trang trí tự nhiên của Rococo. Về công thức kiến trúc, nó như là sự phát triển của một số đặc điểm cổ điển của truyền thống kiến trúc Baroque muộn. Kiến trúc tân cổ điển vẫn được thiết kế cho đến ngày nay, nhưng có thể được gắn nhãn là kiến trúc cổ điển mới cho các tòa nhà hiện đại.

HIỆN ĐẠI:

Phong cách kiến trúc hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông.
Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20. Trường phái kiến trúc này, xuất phát ở châu Âu từ cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20 và đã nhanh chóng phổ biến, trở thành một trường phái chủ đạo ra trên toàn thế giới đến thập niên 1970.

TRUYỀN THỐNG

Phong cách kiến trúc truyền thống là đặc trưng kiến trúc của mỗi dân tộc được hình thành và xây dựng từ điều kiện thiên nhiên, khí hậu, phong tục tập quán, tín ngưỡng, lối sống cũng như điều kiện kinh tế, công nghệ, vật liệu xây dựng… của dân tộc đó ở mỗi thời kỳ khác nhau.

Các dịch vụ của Recons

Thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, báo giá dự toán chi phí xây dựng rẻ nhất.